Thực đơn ăn kiêng giảm 6kg trong vòng 1 tuần rất dễ dàng

Thực đơn ăn kiêng này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, bởi với chế độ ăn hằng ngày đã quen của bạn khi chuyển qua chế độ mới thì sẽ hơi khó thích nghi. Nhưng bạn yên tâm, nó sẽ rất dễ dàng trong vài ngày tiếp theo.

Thực hiện chế thực đơn ăn kiêng này sẽ giúp bạn giảm cân, đốt mỡ mà không bỏ đói cơ thể. Hãy xem thực đơn các ngày trong tuần để thực hiện nhé các bạn.

NGÀY THỨ NHẤT

Thực đơn ăn kiêng trái cây

Đây là ngày khó khăn cũng như quan trọng nhất trong kế hoạch ăn kiêng này. Trong ngày đầu tiên, bạn chỉ được ăn trái cây (trừ chuối) và uống nước. Bạn có thể chia ăn thành nhiều bữa trái cây trong ngày vì trái cây giàu chất xơ nhưng ít calo. Bạn chỉ nên nạp 1000 đến 1200 calo trong ngày.

Giảm cân bằng bột đậu đơn giản. Bạn đã biết? Xem Tại Đây

NGÀY THỨ HAI

Thực đơn ăn kiêng rau củ

Nếu bạn muốn hiệu quả giảm cân trong vòng 1 tuần thì phải tuân theo chế độ nghiêm ngặt với rau. Ngày thứ 2 bạn chỉ được ăn rau sống hoặc chín. Bạn có thể làm cho bữa ăn của mình hấp dẫn hơn với các loại rau củ, nên ăn nhiều xà lách. Vì khoai tây chứa nhiều Carbs nên bạn chỉ nên ăn trong bữa sáng. Đừng quên uống đủ nước trong ngày nhé.

NGÀY THỨ BA

Ngày này bạn sẽ ăn kết hợp giữa rau và trái cây. Buổi sáng bạn nên bắt đầu với trái cây, sau đó trưa nên ăn rau salad và tối đến là trái cây hoặc rau quả tùy theo sở thích của bạn. Bạn loại bỏ chuối và khoai tây khỏi ngày thứ 3 này.

NGÀY THỨ BỐN

Thực đơn ăn kiêng chuối và sữa

Trong ngày thứ bốn, bạn chỉ sử dụng chuối và sửa để ăn. Để làm đa dạng món ăn bạn có thể làm sinh tố với chuối và sữa. Nhớ là đang trong quá trình ăn kiêng nên hãy sử dụng sữa không béo.

NGÀY THỨ NĂM

Thực đơn ăn kiêng cơm

Sau bốn ngày, bạn có thể ăn một chén cơm. Nhưng ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm cà chua, nên ăn bảy đến 8 quả cà chua trong ngày và nên nhớ bữa tối không được ăn cơm. Tăng lượng nước hằng ngày lên gấp 1/3.

Bạn muốn biết bí quyết giảm cân bằng bưởi? Xem ngay TẠI ĐÂY

NGÀY THỨ SÁU

Thực đơn ăn kiêng cơm cà chua

Ngày thứ 6 cũng tương tự ngày năm, bạn nên ăn một chén cơm vào buổi trưa và ăn nhiều rau quả trong các bữa còn lại.

NGÀY THỨ BẢY

Vào ngày cuối cùng này, bạn được phép ăn trái cây, rau và một bát cơm. Hãy nấu một bữa ăn ngon miệng cùng với rau.

Thực đơn ăn kiêng cơm và rau

Trong chế độ ăn kiêng này, mọi chất độc trong cơ thể sẽ được thải ra khỏi cơ thể của bạn nhờ sự trợ giúp của trái cây và lượng nước bạn uống trong ngày.

Xem thêm nhiều tin tức chọn lọc tại Phụ Nữ Trung Niên